Nhiều chương trình học bổng du học Nhật dành cho du học sinh tháng 8-Tập 1

1. Học bổng 2 tỷ 6 của đại học ToYo

– ToYo là đại học danh tiếng của Nhật, hiện tại ranking của trường đứng thứ 44 cả nước. Trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực và là một điểm đến ao ước của nhiều du học sinh quốc tế. Học bổng 2 tỷ 6 của đại học ToYo được tài trợ bởi chính phủ Nhật và chỉ cấp cho sinh viên quốc tế, học sinh Nhật Bản không có được hỗ trợ này. Với học bổng này bạn không chỉ được miễn giảm học phí ký túc xá mà còn được cung cấp một khoản phí sinh hoạt hàng tháng, giúp bạn yên tâm trong quá trình sinh sống và học tập tại Nhật.

– Yêu cầu: Tối thiểu bạn phải có IELTS từ 6.0 bạn mới có cơ hội nhận học bổng này

hoc bong toan phan tieng anh

2. Học bổng 1 tỷ 4 của đại học ASIA

– Đại học Asia là đại học hàng đầu Nhật Bản, ASIA là một trường đại học đa chuyên ngành với các ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Luật, Quan hệ quốc tế, Sáng tạo đô thị,…. Những năm gần đây Đại học ASIA nhận được nhiều sự quan tâm từ nhiều du học sinh Việt Nam bởi tại trường đại học ASIA có một học bổng toàn phần trị giá tới 1,4 tỷ và điều kiện nhận học bổng không quá khó khăn với học sinh Việt Nam.

– Yêu cầu bạn phải có chứng chỉ tiếng Nhật JLPT N4

Untitled-fdsfdsa

3. Học bổng Nhật ngữ Sendagaya

– Học bổng du học trường Sendagaya hay còn gọi là học bổng nhà lãnh đạo châu Á, là học bổng cực kỳ hấp dẫn với nhiều du học sinh Việt Nam, bởi ngoài học bổng ra thì trường Sendagaya là một trong số ít những trường tại Nhật có khóa luyện thi EJU riêng biệt giúp nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học hàng đầu Nhật Bản: Tokyo, Kyoto,…

senda
Đăng ký nhận tài liệu và thông tin du học Nhật qua mail miễn phí:

DANH MỤC :