Trường Đại học Ehime – Ehime University

 Trường đại học Ehime là một trong những trường thuộc đại học quốc gia ở Matsuyama – Ehime – Nhật Bản, và là trường có số lượng học viên cao nhất trong khu vực Shikoku. Sau chiến tranh thế giới thứ II, Aidai được thành lập vào năm 1949 và cùng nhiều trường đại học quốc gia khác do Chính phủ Nhật bản cải cách lại hệ thống giáo dục.

>Hc bng các trường Đi hc, Cao đng và Nht ng 2018-2019

>Hc bng 2 t 6 ca đi hc ToYo

> Hc bng 1 t 4 ca trường đi hc ASIA 2019

du học đại học nhật bản
Trường đại học Ehime ban đầu thành lập có 3 khoa là: Khoa Giáo Dục và Kỹ Thuật, Khoa Nhân Văn và Khoa Học, tất được được sự đồng ý hợp nhất của đại học quốc gia Matsuyama (thành lập năm 1919), trường Niihama (năm 1939) và trường đào tạo giáo viên quận Ehime. Tính đến thời điểm này thì trường có 6 khoa và 5 trường đại học.

học bổng du học nhật bản

Các Khoa
Khoa Luật và Thư của Aidai
Khoa Giáo dục
Khoa Khoa họchọc bổng du học nhật bảnTrường Y khoa
Khoa Kỹ thuật
Khoa Nông nghiệp.

Các trường đại học
Trường Đại Học Luật và Thư
Trường đại học Giáo dục
Trường đại học Y khoa
Trường đại học Khoa học và Kỹ thuật
Trường đại học Nông nghiệp.

 

Chương trình học

Chương trình học tập của trường thật độc đáo đó là (SSC) chỉ chấp nhận những sinh viên có tài năng thật sự. Những học viên của trường đều thông qua các môn học mang phương thức học tập trung cao, chủ yếu là những khoa có chuyên ngành. Những học viên thuộc (SSC) sẽ được học một trong ba khóa học là: Khoa học Môi trường, khoa học địa chất và Kỹ thuật  y sinh. Những học viên thuộc (SSC) sẽ hoàn thành chương trường đại học của họ trong vòng 3 năm mới có thể tiếp tục cùng đại học Ehime nghiên cứu học đại học khác.

Các trung tâm nghiên cứu nâng cao

Trường đại học Ehime là nơi hội tụ nhiều chương trình khoa học và là nơi có nhiều trung tâm mang đẳng cấp quốc tế, trong đó có trung tâm giáo dục chính phủ quốc gia, Trung tâm nghiên cứu địa động lực (GRC), Trung tâm nghiêm cứu Môi trường Biển và các trung tâm nghiên cứu khác có cả Trung tâm nghiên cứu Công Nghệ và Khoa học (CSTRC) đây là một trong những trung tâm dẫn đầu bởi nhà sinh vật nổi tiếng Yeata Endo, Trung tâm nghiên cứu văn hóa Châu Á, Trung tâm nghiên cứu Y học Ehime và trung tâm nghiên cứu không gian và tiến hóa Vũ Trụ

Trung tâm Nhật ngữ và du học Nhật Bản Gotojapan

Địa chỉ: Số 8, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ: Mr. Bạch

Hotline: 0963.682.333

Tel: 04.62.77.0870
Email: info-human@gotojapan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gotojapan.vn?ref=hl
Đăng ký nhận tài liệu và thông tin du học Nhật qua mail miễn phí:

DANH MỤC :