Trường Nhật ngữ Waseda Edu trực tiếp phỏng vấn học sinh GoToJapan

Nhật Ngữ Waseda là một trong những trường Nhật ngữ có tiếng tại Nhật Bản, trường Nhật ngữ Waseda hàng năm tuyển nhiều du học sinh quốc tế và Việt Nam là một trong những nơi được trường Nhật Ngữ Waseda lựa chọn. Ngày 13 tháng 09 năm 2017, GoToJapan hân hạnh đón đại diện của trường Nhật ngữ Waseda Edu đến làm việc và phỏng vấn trực tiếp các học sinh của trung tâm.

> Các trường tiếng Nhật tuyển sinh 2019

Ảnh: Đại diện trường Nhật ngữ Waseda và trung tâm GotoJapan

Ảnh: Đại diện trường Nhật ngữ Waseda và trung tâm GotoJapan

1. Tìm hiểu về trường Nhật Ngữ Waseda

– Trường nhật ngữ Waseda thành lập tháng 7 năm 1986 với mong muốn sẽ đem đến cho những học viên cơ hội học tập tiếng Nhật, hiểu thêm về đất nước cũng như con người Nhật Bản, và tăng cơ hội thấu hiểu và giao lưu quốc tế.

– Hiện tại, trường Nhật ngữ Waseda đón rất nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến học, trong đó du học sinh Việt Nam chiếm 10%. Đây chính là cơ hội lớn cho các bạn học sinh! Một môi trường nhiều người ngoại quốc, các bạn sẽ được thực hành tiếng Nhật liên tục và được nghe tiếng với nhiều giọng khác nhau. Ít người Việt Nam, các bạn du học sinh sẽ không ở mãi “vùng an toàn” tiếng Việt. Chắc chắn môi trường này sẽ nâng cao trình độ Nhật ngữ đáng kể của các bạn.

2. Nội dung phỏng vấn trường Nhật Ngữ Waseda

– Trong buổi gặp gỡ, nhà trường và GoToJapan trao đổi rất nhiều vấn đề liên quan đến vấn đề chăm sóc, các chương trình dạy học sinh, thông tin về sự thay đổi của nhà trường như cơ sở vật chất, địa điểm và các thủ tục liên quan mới nhất đến việc du học.

– GoToJapan cũng được nhà trường cung cấp nhiều thông tin về học sinh của trung tâm đang theo học tại trường Waseda. Những phản hồi của nhà trường giúp trung tâm và gia đình hiểu hơn quá trình học tập cũng như cuộc sống hiện tại của học sinh tại Nhật. Luôn theo sát và quan tâm học sinh là sứ mệnh của GoToJapan đối với các học sinh khi đã sang Nhật.

– Bên cạnh đó, đại diện trường Waseda đã phỏng vấn em Chi là học sinh của GoToJapan cho chương trình du học của nhà trường. Với sự hướng dẫn và trợ giúp của GoToJapan, Chi đã tự tin hoàn thành buổi phỏng vấn rất tốt. Đại diện trường rất ấn tượng với các bạn học sinh của trung tâm bởi nền tảng tiếng Nhật cơ bản vững chắc.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi phỏng vấn:

trường Nhật ngữ waseda tuyển sinh 2019

du học Nhật Bản trường Nhật ngữ

Các trường tiếng Nhật

Du học trường tiếng Nhật

Trung tâm du học và đào tạo tiếng nhật GoToJapan

Trụ sở: số 8/121 Chùa Láng. Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 04 6276 5022

Email: info-human@gotojapan.vn

Website: gotojapan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gotojapan.vn/

DANH MỤC :