Chúc “2000ers” thi THPT Quốc Gia điểm thật cao

Chỉ còn ít ngày nữa là học sinh 2000 sẽ phải bước vào kỳ thi THPT quốc gia đầy khốc liệt và đây sẽ là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của các bạn. Kỳ thi THPT này có tính chất hết sức quan trọng bởi kết quả của cuộc thi sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến định hướng tương lai của các bạn dù có học trong nước hay ở nước ngoài. Chính vì thế nên GoToJapan chúc tất cả các bạn học sinh 2000 tham gia kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 sẽ đạt được thành tích cao.

– Đối với những bạn muốn học lên cao tại Việt Nam thì đây là kỳ thi đặc biệt quan trọng bởi các bạn sẽ sử dụng điểm thi tốt nghiệp này để nộp xét tốt nghiệp vào những trường đại học tại Việt Nam vì thế điểm số cao sẽ là một lợi thế giúp các bạn chọn được ngành học và ngôi trường mình mong muốn. Ngay từ thời điểm này mỗi bạn đã có sự định hướng của riêng mình về định hướng chọn trường, chọn ngành cho tương lai.

– Tuy nhiên  chọn học Đại học tại Việt Nam không phải là lựa chọn duy nhất, du học Nhật chính là một lựa chọn khác mà được nhiều bạn học sinh lựa chọn, thậm chí du học Nhật còn cho bạn một cơ hội rất lớn về cơ hội học tập cũng như việc làm sau khi ra trường. Điểm thi THPT của bạn sẽ góp phần giúp cho con đường Du học Nhật Bản đến gần hơn nữa.

>Du học Nhật cho 2000ers tổng kết từ 6.5

>Học bổng 100% Đại học Nhât cho 2000ers có IELTS từ 6.0

>Học bổng 100% Đại học cho 2000ers có N4 tiếng Nhật

1. Lợi ích khi đi du học Nhật Bản

– Có nhiều sự lựa chọn hơn là học đại học ngay tại Việt Nam: Nếu bạn mong muốn học đại học tại một môi trường học tập hàng đầu, bạn có thể lựa chọn du học Nhật Bản. Với du học Nhật Bản bạn có thể lựa chọn học tại:

+ Các trường Đại học hàng đầu.

+ Các Trường Tiếng Nhật chất lượng.

+ Các Trường chuyên môn đa dạng.

thi THPT Quôc gia

– Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao: Các bạn cũng biết rằng Nhật Bản là một đất nước có nền giáo dục hiện đại, chất lượng của học sinh, sinh viên khi ra trường là rất tốt, đủ điều kiện để làm việc cho nhiều công ty trên thế giới vì thế khi du học Nhật Bản, cơ hội việc làm của bạn là vô cùng lớn cùng mức đãi ngộ rất cao.

– Đi du học Nhật chi phí sẽ rất thấp: Khi đi du học Nhật bạn sẽ có cơ hội được miễn giảm học phí và nhận được nhiều học bổng giá trị cao, bạn hoàn toàn có thể đi du học Nhật mà không mất tiền học hay phí sinh hoạt hoặc du học Nhật với chi phí thấp.

2. Đi du học Nhật vẫn phải thi tốt nghiệp với điểm thật cao nhé?

Nhật Bản là một đất nước vô cùng đắt đỏ, vì thế không phải ai cũng có đủ điều kiện để đi du học Nhật, tuy nhiên khi bạn có điểm số thi đại học cao, bạn hoàn toàn có thể khiến con đường du học Nhật của mình trở nên vô cùng dễ dàng bởi:

– Với điểm thi đại học cao 2000ers sẽ được giảm học phí khi theo học tại Nhật Bản, mức độ giảm học phí sẽ tùy thuộc vào số điểm đại học của bạn cao hay thấp, điểm càng cao số tiền được giảm càng nhiều. Ngoài ra bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được học bổng toàn phần và sẽ không mất bất kỳ chi phí học tập hay sinh hoạt nào tại Nhật.

– Ngoài ra, nhằm động viên các bạn có số điểm thi đại học cao, khi các bạn đi du học Nhật, GoToJapan cũng sẽ miễn giảm phí hồ sơ nếu bạn có tổng điểm thi 3 môn từ 18 điểm trở lên, thậm chí được miễn phí hoàn toàn nếu bạn trên 22 điểm.

tổng ket 6

3.Tại sao nên học tiếng Nhật và đi du học Nhật tại GoToJapan

– GoToJapan được thành lập bởi những du học sinh Việt từng theo học tại Nhật Bản, ban giám đốc của GoToJapan đều là những người từng có thời gian dài học tập và sinh sống tại Nhật Bản. Với ước muốn ươm mầm thế hệ trẻ Việt Nam kết hơp với sự hiểu biết về các chương trình du học Nhật cùng những mối quan hệ riêng biệt với các trường Nhật, GoToJapan đã chắp cánh cho rất nhiều lứa học sinh Việt Nam được đi du học Nhật Bản tại những ngôi trường hàng đầu nước Nhật. GoToJapan luôn mong muốn các bạn được theo học tại những trường tốt nhất Nhật Bản bởi các bạn xứng đáng có được điều đó.

– Tại GoToJapan bạn sẽ được cung cấp một chương trình du học toàn diện bởi GoToJapan sở hữu đội ngũ Tuyển sinh, Giáo viên và Hồ sơ có kiến thức và chuyên môn cũng như sự nhiệt huyết đối với học sinh. Khi đến với GoToJapan,  Bạn sẽ được tư vấn chọn trường phù hợp nhất, được tham gia những lớp học tiếng Nhật chất lượng nhất và được chuẩn bị hồ sơ du học một cách tỉ mỉ nhất. GoToJapan tự tin là một cầu nối đáng tin cậy để đưa các bạn sang với đất nước Nhật Bản.

– Thậm chí, GoToJapan còn hỗ trợ sau bay miễn phí, các bạn sẽ được hỗ trợ tìm nhà ở, tìm việc làm cũng như giải quyết những khó khăn cuộc sống ở bên Nhật. Bởi GoToJapan sở hữu một lực lượng đông đảo các du học sinh Việt ở bên Nhật – những học sinh mà đã từng được GoToJapan dìu dắt đến với Nhật Bản. Các bạn này khi sang Nhật sẽ buộc phải có trách nhiệm giúp đỡ và dìu dắt những lứa học sinh sau của GoToJapan bởi đó là một truyền thống của GoToJapan. Đây là điều vô cùng đặc biệt mà những nơi khác khó có thể có được.

– Tất cả những gì GoToJapan làm là cho học sinh Việt Nam một cơ hội đến với một môi trường học tập tốt hơn, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy liên hệ 024 6276 5022 để được tư vấn cụ thể. Hoặc đăng ký vào form dưới đây để nhận được tư vấn miễn phí:

 

DANH MỤC :