Lưu ý về việc check thông tin du học sinh của Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản

1. Lưu ý về việc check thông tin của cục xuất nhập cảnh Nhật Bản

>Tham khảo các chương trình du học đại học Nhật 2018-2019

>Tham khảo các chương trình du học trường tiếng Nhật 2018-2019

Hiện tại, Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản đã bắt đầu gọi kiểm tra hồ sơ cũng như kiểm tra năng lực tiếng Nhật của các bạn đi kỳ tháng 10/2015. Gotojapan xin nhắc các bạn một vài thông tin sau để giảm thiểu tối đa nguy cơ trượt của các bạn nhé

  • Thời gian trong giờ hành chính từ : 9h- 18h ( giờ bên Nhật)
  • Chênh lệch múi giờ giữa Việt Nam và Nhật là 2 tiếng (Nhật sớm hơn Việt Nam)

Các bạn cần chuẩn bị và tập dần như sau:

  • Khi nhận cuộc gọi từ đầu số 0081, +81 … không hiển thị số điện thoại . Các bạn cần phải nhanh chóng di chuyển ra chỗ vắng người và thật yên tĩnh.

kinh nghiệm phỏng vấn đại sứ quán nhật bản

  • Bật điện thoại ở chế độ dễ nghe nhất (các bạn hãy đầu tư một chiếc điện thoại nghe gọi rõ ràng). Tránh xảy ra những lỗi như : lỗi loa nghe, lỗi mic, lỗi máy sập nguồn khi nhận cuộc gọi… Vì khi nghe qua điện thoại sẽ rất khó nghe, cộng với việc bị tâm lý các bạn sẽ bị cuống. Điện thoại luôn trong tình trạng pin đầy kể cả khi sạc cũng ngồi cạnh máy.
  • Khi trả lời phỏng vấn phải thật bình tĩnh, hít thở sâu, lắng nghe kỹ câu hỏi và trả lời tự tin, dứt khoát. Không cuống và trả lời qua loa (chỉ cần người ta kiểm tra 3 câu mà các bạn chỉ trả lời được một câu, họ sẽ cúp máy và đồng nghĩa với việc bạn trượt về năng lực tiếng Nhật). Vì thế phải liên tục học tiếng Nhật, chịu khó luyện nghe thật nhiều. (Hãy dành thời gian tối thiểu 9 tiếng/ ngày để học nhé). Hãy coi nhân viên của Cục là các anh chị trong trung tâm phỏng vấn các bạn, lúc đó các bạn sẽ thấy tự tin hơn.
  • Khi trả lời phỏng vấn thì dùng từ ngữ thể lịch sự, không dùng thể ngắn, lời nói vui vẻ hoạt bát, khi không nghe rõ hãy nói “làm ơn nhắc lại câu hỏi ạ”, đừng trả lời bừa và tuyệt đối không chuyển điện thoại cho người khác nghe hộ.
  • Tuyệt đối không được có tiếng ồn ào bên cạnh khi trả lời phỏng vấn.
  • Trong thời gian chờ phỏng vấn thì các bạn tuyệt đối không rượu bia, kể cả phụ huynh của bạn cũng thế. Phải học thuộc nội dung hồ sơ của mình, như nghề nghiệp tên giám đốc công ty khai chứng minh thu nhập, chứng minh công việc, tên phó giám đốc, trưởng phòng, nhân sự, kế toán trưởng… Tham khảo thêm trong bản jikoshoukai đã được trung tâm phát cho các bạn khi học trên lớp.

2. LỢI ÍCH gì khi đi HỌC TIẾNG NHẬT & DU HỌC Nhật tại GoToJapan.

* GoToJapan sẽ hỗ trợ bạn học tiếng Nhật để đảm bảo bạn có thể tham gia các kỳ thi tiếng Nhật và có thể học tập và sinh hoạt tại Nhật.

Tại sao nên lựa chọn GoToJapan để học tiếng Nhật:

+ GoToJapan có một đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt có kỹ năng truyền đạt tốt

+ GoToJapan có một chương trình học dễ hiểu

+ Không khí lớp học hết sức vui nhộn với những trò chơi và nhiều hoạt động ngoại khóa.

+ Lớp học của GoToJapan được trang bị đầy đủ các thiết bị đảm bảo việc học của học sinh trong mọi hoàn cảnh: Cách âm, Điều hòa, Ánh sáng, Loa,…

Tại sao nên nhận được sự hỗ trợ du học từ GoToJapan:

GoToJapan sẽ lo cho  bạn từ A to Z: Từ khi mới hình thành ý tưởng đi du học -> Chọn trường ->  Các bước chuẩn bị hồ sơ -> Hỗ trợ bay -> Hỗ trợ sau bay để giải quyết những khó khăn của bạn khi sang Nhật.

Đi du học Nhật tại GoToJapan bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi:

– MIỄN GIẢM phí hồ sơ du học , phí nhập học nếu có bảng thành tích học tập tốt

– Chi phí công khai, rõ ràng, hợp lý

– Luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình du học.

– Bạn cũng sẽ nhận được thông tin tư vấn du học chính xác và phù hợp nhất.
Đăng ký nhận tài liệu và thông tin du học Nhật qua mail miễn phí:

DANH MỤC :