Trại Hè Nhật bản 2018 : Học tập và trải nghiệm văn hóa

Một đất nước thanh bình với biển đảo và núi non hùng vĩ, một dân tộc “đáng nể” không chỉ trong mắt của châu Á, mà toàn thế giới, một môi trường giáo dục tuyệt vời từ mầm non đến đại học, Nhật bản – điểm đến mơ ước của nhiều bạn trẻ. Đến để cảm nhận và lĩnh hội “tinh thần Nhật và tri thức Tây Phương” từ Minh Trị Duy Tân. Đến đển học hỏi một đất nước vốn nghèo nàn tài nguyên, mà trở thành cường quốc bằng giáo dục, bằng công nghệ, bằng tri thức. Đến để đón nhận lòng hiếu khách, tính tự lập tinh thần trách nhiệm, kỷ luật lao động của người Nhật. Đến để trải nghiệm văn hóa, để yêu đất nước hoa anh đào với:

>Hc bng các trường Đi hc, Cao đng và Nht ng 2018-2019

>Cách chn trường Nht ng phù hp

>Du hc Nht ti trường chuyên môn Imabari

Danh mục [Ẩn]

 • 1 Chương trình trại hè Nhật bản: học tập và trải nghiệm
  • 1.1 Mục đích chương trình
  • 1.2 Thông tin cần biết
  • 1.3 Điểm nổi bật
  • 1.4 Lịch chi tiết trại hè Nhật bản
  • 1.5 Địa điểm chính hội trại
  • 1.6 Trọng tâm “huấn luyện” tại trại hè: Tự Lập – Kỷ Luật – Sáng Tạo
 • 2 Du học Nhật
 • 3 Du lịch Nhật bản
 • 4 Đi Nhật

Chương trình trại hè Nhật bản: học tập và trải nghiệm

Mục đích chương trình

Chương trình được thiết kế thông qua những trải nghiệm thực tế để lĩnh hộ những kiến thức về giáo dục tuổi teen theo phong cách Nhật bản, đặc biệt chú ý rèn luyện tính kỷ luật và chủ động; kỹ năng giải quyết vấn đề; văn hóa làm việc nhóm. Sau khi tham gia trại hè, ngoài việc được nâng cao thể lực thể chất, được giao lưu với bạn bè và người dân địa phương, tìm hiểu về du học Nhật Bản thì các em cũng sẽ được lĩnh hội những kiến thức sau:

 • Trải nghiệm môi trường quốc tế, hiểu về văn hóa và con người Nhật bản
 • Tự lập, trách nhiệm với gia đình và xã hội như những gì được thấy ở người Nhật
 • Tính kỷ luật trong công việc và làm việc nhóm kiểu Nhật
 • Phát triển cá nhân, tư duy sáng tạo

Thông tin cần biết

Trại hè được tổ chức tại một trong những Trung tâm giáo dục uy tín ở Tokyo, nơi từng diễn ra nhiều sự kiện giao lưu học sinh, sinh viên quốc tế như: các khóa huấn luyện kỹ năng ngắn hạn, tour tìm hiểu văn hóa.

 • Thời gian: 10 ngày
 • Địa điểm: Tokyo – Disneyland – Yamanashi – Phú Sĩ
 • Độ tuổi tham gia: 11-17
 • Chi phí: 3500 USD (chi phí trọn gói bao gồm visa, vé máy bay, phí chỗ ở, ăn uống, đi lại, tham quan, chi phí khóa học và bảo hiểm)
 • Khuyến mãi:
  tokyo-summer-camp
  tokyo-summer-camp

Điểm nổi bật

 1. Học: 10 giờ học văn hoá, kỷ luật, kỹ năng tự lập, sáng tạo… bao gồm chương trình thăm trường ĐH danh tiếng Nhật bản và giao lưu với sinh viên quốc tế
 2. Thăm quan: Tháp truyền hình Tokyo, khu phố Cosplay nổi tiếng Harajuku, Khu phố điện tử Akihabara, bảo tàng Miraikan, Công viênTokyo
  Disneyland, trải nghiệm hái quả tại Yamanashi và nhiều điểm đến hấp dẫn khác
 3. Hoạt động ngoại khoá: Học thư pháp, Origami, tham gia các trò chơi vận động trí não và thể sức như nhảy, xây tháp mỳ Ý etc., nâng cao tinh thần hoạt động nhóm.

Lịch chi tiết trại hè Nhật bản

Lịch trại hè kết hợp hội trại, khó học và tham quan để tạo cảm hứng, không nhàm chán.

Chương trình trại hè Nhật Bản
Chương trình trại hè Nhật Bản

Địa điểm chính hội trại

Hội tại chính sẽ diễn ra tại Cung Olympic tuổi trẻ Tokyo (Tokyo Olympic Youth Center) toạ lạc giữa trung tâm thủ đô Tokyo là nơi lý tưởng để
các em khám phá và tận hưởng trong thời gian ở đây. Ngay cạnh trung tâm là công viên Yoyogi, chùa Meiji, khu phố cosplay Harajuku và nhiều trung tâm thương mại, mua sắm sầm uất.

Cung Olympic Tuổi Trẻ Tokyo được bố trí cơ sở vật chất sạch đẹp và hiện đại, phòng tiêu chuẩn cho các hoạt động giao lưu quốc tế.

Trọng tâm “huấn luyện” tại trại hè: Tự Lập – Kỷ Luật – Sáng Tạo

Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới. Khác với các nước giàu tài nguyên thiên nhiên, nguồn tài nguyên quý giá nhất giúp Nhật Bản vươn lên chính là tinh thần tự lập, tính kỷ luật và sáng tạo của con người đất nước này.

Qua 1 tuần trải nghiệm với Trại hè Văn hoá Tokyo Cosmos 2018, các em sẽ được tiếp xúc và thực hành 3 kỹ năng trên, để hiểu rõ và nền văn hoá đáng ngưỡng mộ bậc nhất thế giới này. Các kỹ năng trên không chỉ giúp các em có một nếp sống và thói quen tốt hơn sau khi trở về từ trại hè, mà còn tạo hành trang giúp các em hoà nhập tốt hơn khi du học, du lịch hoặc sinh sống tại xứ sở hoa anh đào trong
tương lai.

Nội dung được truyển tải cả trong Lớp Học và các buổi đi Thực Tế. Học sinh được làm quen các kỹ năng theo chương trình xây dựng đặc biệt của COSMOS rèn luyện Kỹ năng sống như: các thói quen buổi sáng khi ngủ dậy để có một ngày hiệu quả, kỹ năng
ứng xử nơi công cộng, cách người Nhật bảo vệ môi trường qua ý thức phân loại rác, làm việc nhóm và tầm quan trọng của sức mạnh
tập thể. Bên cạnh đó là các buổi sinh hoạt Văn hoá như: Thư pháp, Nghệ thuật gấp giấy Origami.
Các buổi đi Thực tế đa dạng. Học sinh được tham dự một số giờ học ở Đại học DHU, đi tàu công cộng tại Tokyo, Tham gia công tác tình nguyện bảo vệ môi trường, workshop sáng tạo: học về 3D Graphic làm phim anime cùng sinh viên ĐH DHU, viết thư pháp và gấp giấy Origami trang trí không gian. Các kỹ năng teamwork được lồng ghép vào trong suốt quá trình, và những trò chơi tập thể như: tập dance nhóm, chơi game xây tháp mỳ Ý, cướp cờ.

Chúc các em một kỳ nghỉ hè thú vị cùng vời Chương Trình Trại Hè Nhật Bản 2018.
Đăng ký nhận tư vấn:

 

Mọi thắc mắc và chi tiết học bổng vui lòng liên hệ:

Trung tâm du học và đào tạo tiếng nhật GoToJapan

Trụ sở: số 8/121 Chùa Láng. Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 6276 5022 hoặc Ms. Trang 0963682333

Email: info-human@gotojapan.vn

Website: gotojapan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gotojapan.vn/

DANH MỤC :