BẠN CÓ GÌ ĐỂ CÁC CÔNG TY NHẬT CẦN BẠN?

Với mục đích giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên  muốn được trải nghiệm và thử sức mình ở môi trường học tập và làm việc tại Nhật Bản, Trung tâm du học và đào tạo tiếng Nhật đã tổ chức  buổi “HỘI THẢO VỀ VIỆC LÀM VÀ DU HỌC TẠI NHẬT BẢN” vào ngày 16/6/2016 tại Trường Đại học Thủy Lợi.

>Học bổng các trường Đại học, Cao đẳng và Nhật ngữ 2018-2019

>Cách chọn trường Nhật ngữ phù hợp

>Du học Nhật tại trường chuyên môn Imabari

Mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng tốt đẹp với sự hợp tác song phương của chính phủ hai nước. Trong đó, việc hợp tác về giáo dục và kinh tế được ưu tiên hàng đầu. Bởi vậy, những năm gần đây, Nhật Bản đã trở thành một miền đất hứa với rất nhiều sinh viên Việt Nam và thế giới.

Dựa trên những giá trị cốt lõi đó, ngày 16/6/2016 Trung tâm GoToJapan đã tổ chức thành công buổi “HỘI THẢO VỀ VIỆC LÀM VÀ DU HỌC TẠI NHẬT BẢN” và giành được rất nhiều được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh.

 

Đến với buổi hội thảo, các bạn sinh viên đã được trực tiếp giao lưu, chia sẻ những thông tin bổ ích về du học & việc làm từ đại diện của Trung tâm GoToJapan và đối tác của trung tâm cùng các cựu lưu học sinh đã có nhiều năm học tập và làm việc ở Nhật Bản.

Là người đã sống, học tập và làm việc tại Nhật, đồng thời cũng là người đồng sáng lập lên GoToJapan, Thạc sỹ Nguyễn Thị Minh Hải (Chủ tịch HĐQT –Trung tâm GoToJapan) đã nhấn mạnh và chia sẻ với các bạn sinh viên rằng: “ Để làm việc cho người Nhật không khó. Khó là bạn có muốn làm hay không và bạn chinh phục nó bằng cách nào? Và làm việc với người Nhật không cần phải quá giỏi chỉ cần bạn chăm chỉ và có trách nhiệm cao với công việc là bạn có thể tìm kiếm được một công việc mong muốn”.

hội thảo du học và việc làm Nhật IMG_9772

 Mặt khác, để giúp các bạn sinh viên nhận thức rõ hơn khả năng và cơ hội của mình. Thạc sỹ Đăng Quang Duy (Giám đốc điều hành – Trung tâm GoToJapan) cũng đã chỉ rõ ra một thực tế bằng một câu hỏi: “ Các bạn có gì để nhà tuyển dụng cần?”. Kết hợp với nó là những câu chuyện thực tế, sinh động và hấp dẫn đã giúp các bạn sinh viên có thêm động lực và quyết tâm theo đuổi đam mê của mình.

hội thảo du học và việc làm Nhật IMG_3934 hội thảo du học và việc làm Nhật IMG_3931

Ngoài ra, với những chia sẻ từ đại diện của Công ty ValueCommerce, Nhật Bản, đã giúp cho các bạn sinh viên có thêm nhiều thông tin về các cơ hội việc làm tại các công ty Nhật Bản. Đặc biệt là ngành công nghệ thông tin, một ngành đã rất phát triển ở Nhật và đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam vài năm gần đây.

hội thảo du học và việc làm Nhật IMG_3883

Cuộc  hội thảo mang tính chất là một cuộc giao lưu, chia sẻ, không đè nặng tính trang trọng nên đã nhận được sự cởi mở và hứng khởi giao lưu từ các bạn sinh viên. Đặc biệt, khi đến  phần giao lưu, hỏi đáp, chương trình đã nhận được rất nhiều câu hỏi thú vị, thắc mắc về vấn đề Du học và Việc làm. Tuy nhiên, vấn đề chung nhất nhận thấy từ các câu hỏi của các bạn sinh viên là: Muốn du học ở Nhật thì nhất thiết phải mạnh về tài chính hay không? Học tiếng Nhật bao lâu có thể sang du học và làm việc? Thời gian để chuẩn bị giấy tờ mất bao lâu? Làm thế nào để tìm kiếm được những học bổng du học tốt nhất?Điều kiện để có thể làm việc lâu dài ở Nhật là gì? Có xin được học bổng trái ngành ở Nhật hay không?…vv. Tất cả đều được các trả lời một cách thỏa mãn nhất và dành được sự hài lòng từ các sinh viên.

hội thảo du học và việc làm Nhật IMG_4154 hội thảo du học và việc làm Nhật IMG_9797

Khép lại buổi hội thảo là một không khí rất hứng khởi khi lộ diện 3 gương mặt may mắn và xuất sắc nhất đã nhận được 3 xuất học bổng HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ trong 6 tháng (trị giá 12.000.000 triệu VNĐ) tại Trung tâm du học GoToJapan!!! Hi vọng với các thông tin chia sẻ và những phần quà mang tính động lực như vậy sẽ giúp các bạn có những bước đi thật tự tin, chính xác, vững chắc trên con đường chinh phục đất nước mặt trời mọc.

hội thảo du học và việc làm Nhật IMG_9812 hội thảo du học và việc làm Nhật IMG_9819 hội thảo du học và việc làm Nhật IMG_9824 hội thảo du học và việc làm Nhật

DANH MỤC :