Cánh cửa du học Nhật Bản rộng mở khi có sự đầu tư bài bản từ ban đầu

Không chỉ có nền kinh tế nổi trội, Nhật Bản còn là một điểm đến du học được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bằng việc thiết lập một lộ trình học tập tiếng Nhật bài bản từ đầu, xác định đúng hướng cho nghề nghiệp và việc làm trong tương lai, chúng ta sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm cũng như có cuộc sống ổn định lâu dài tại đất nước Nhật Bản.

>Hc bng các trường Đi hc, Cao đng và Nht ng 2018-2019

>Cách chn trường Nht ng phù hp

Nhật Bản – Môi trường giáo dục đẳng cấp và chất lượng

Xưa nay Nhật Bản vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn du học hàng đầu của các thế hệ học sinh, sinh viên với nền tảng giáo dục tiên tiến, vận dụng tối ưu công nghệ khoa học kỹ thuật vào chương trình giảng dạy, cùng các hoạt động ngoại khóa đặc sắc.

Sự văn minh và an toàn cũng là lý do chính khiến nhiều du học sinh yêu mến, chọn lựa Nhật Bản làm điểm đến du học. Được đánh giá là một những quốc gia an toàn nhất thế giới, Nhật Bản có tỷ lệ phạm pháp tương đối thấp cùng hệ thống giao thông công cộng hiện đại. Đường xá ở đây cũng tương đối sạch sẽ và con người được đánh giá rất thân thiện, lịch sự.

trường nhật ngữ mca

Nếu so sánh với châu Âu thì chi phí du học tại châu Á thấp hơn nhiều. Đặc biệt, chính phủ Nhật Bản ngoài việc mở rộng cửa chào đón còn cho phép du học sinh được làm thêm 28 tiếng/ tuần. Do đó, các bạn du học sinh có cơ hội được giao tiếp tiếng Nhật với người bản xứ, tích lũy được kinh nghiệm làm việc cho công việc sau này và phụ giúp thêm phần chi phí cùng với gia đình.

Thiết lập lộ trình du học Nhật bài bản ngay từ đầu

Thực tế, hầu hết các trường đào tạo tại Nhật Bản không nhận hồ sơ trực tiếp từ phía du học sinh nếu chưa có cá nhân hoặc đơn vị uy tín bảo lãnh. Nếu tự chọn trường hoặc tự chuẩn bị hồ sơ thì thông tin trong hồ sơ sẽ thiếu sót, sơ sài, mất thời gian và dẫn tới kết quả đạt Visa thấp.

Chính vì vậy để đơn giản hóa quá trình chuẩn bị hồ sơ, Trung tâm du học và Nhật ngữ GoToJapan là đơn vị đại diện tuyển sinh trực tiếp cho các trường bên Nhật, với kinh nghiệm trong việc tư vấn, định hướng chọn trường phù hợp với khả năng học lực cũng như khả năng tài chính của gia đình cùng với việc hướng dẫn làm hồ sơ tỉ mỉ, chính xác nên tỷ lệ đỗ visa cao.

Theo như lời khuyên, bạn cũng nên bắt đầu hoàn tất thủ tục du học ít nhất 6 đến 8 tháng trước khi khóa học bắt đầu vì chúng ta còn phải tính thời gian làm hoàn tất hồ sơ một cách chính xác nhất đồng thời tính đến thời gian gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện, nộp hồ sơ hoàn chỉnh sang trường và cục xuất nhập cảnh.

Chương trình du học Nhật Bản nhìn chung không chỉ giúp các bạn học sinh, sinh viên thực hiện ước mơ tại đất nước có nền giáo dục hiện đại và đạt chuẩn quốc tế mà còn đem lại nhiều lợi ích trong quá trình vừa học vừa làm. Tiêu biểu như chất lượng giáo dục ưu việt, hệ thống trang thiết bị cùng môi trường học tập hiện đại, khả năng rèn luyện tinh thần sáng tạo và độc lập, trình độ tiếng Nhật nâng cao, kỹ năng làm việc và nhiều cơ hội làm việc với mức thu nhập cao và ổn định.

Nguồn: dantri

DANH MỤC :