Trường Cao Đẳng Nhật Ngữ Hamamatsu – Shizuoka

Trường Cao Đẳng Nhật Ngữ Hamamatsu(Hamamatsu Japanese Language College) nằm ở trung tâm hòn đảo chính của Nhật Bản, Hamamatsu một thành phố công nghiệp và nổi tiếng với các công ty kỹ thuật cơ khí như Yamaha và Suzuki, và cũng không kém nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên ngoạn mục.

> Tham khảo học bổng du học Nhật và học bổng đại học 

Mục đích của trường học của chúng tôi là cung cấp cơ hội học Nhật Bản và tiếng Nhật cho sinh viên quốc tế đăng ký học đại học, tốt nghiệp đại học, trường dạy nghề, hay trường học khác tại Nhật Bản. HJLC và trường học chi nhánh của Educational Group ShizuokaViện Khoa học Công nghệ làm việc với nhau đểcung cấp giáo dục tốt nhất. Trong thời gian học tiếng Nhật tại HJLC, bạn có thể theo học các lớp (máy tính, hình ảnh động, CAD, thiết kế thời trang, vv) của hai trường dạy nghề nằm trên cùng một khuôn viên. Bạn có thể thưởng thức thể thao, lễ hội các chuyến đi vui vẻ với các sinh viên Nhật Bản từ các trường khác nhau. Những sự kiện này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Nhật của bạn. HJLC cung cấp các chương trình khác nhau, chẳng hạn như một khóa học Language Proficiency Nhật (JLPT) Kiểm tra, thi tuyển sinh Đại học dành cho sinh viên quốc tế Nhật Bản (EJU) khóa học, chuẩn bị đại học / sau đại học hàng đầu tất nhiên. Đó là niềm vui lớn của chúng tôi biếtrằng các cựu sinh viên của chúng tôi thành công làm việc tại Nhật Bản và đất nước của họ.

2_34_1290419707_78____________20_3____2_34_1290419707_78____________20_3____2_34_1290419707_78____________20_3____2_34_1290419707_78____________20_3____

Trường nằm trong học viện tổng hợp bao gồm trọng tâm là trường Đại học khoa học công nghệ Shizuoka và 2 trường phổ thông trung học, 2 trường phổ thông cơ sở cấp 2, 6 trường trung cấp và trường tiếng Nhật. Nhờ sức mạnh của tập đoàn, sinh viên sẽ có lợi thế khi đăng ký vào các trường thuộc tập đoàn và được giảm học phí.

1. Lợi thế khi thi tuyển

Nhờ sức mạnh của tập đoàn, sinh viên sau khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật Hamamatsu được xét tuyển vào trường Đại học khoa học công nghệ Shizuoka và các trường trung cấp trong tập đoàn. Ngoài ra trường còn có chế độ nhận sinh viên qua giấy giới thiệu.

2. Lợi thế về phí sinh hoạt(Điều kiện sống riêng có của tỉnh Shizuoka)

Nếu ở Tokyo tiền thuê 1 căn hộ tập thể khoảng 70.000 Yên thì tiền thuê phòng do trường giới thiệu (phòng có sẵn đồ điện) là 34.200 Yên (phòng 1 người ở) hoặc 27.750 Yên (giá tính cho 1 người, phòng 2 người ở). Hơn nữa trường còn có nhân viên chuyên tư vấn cuộc sống.

3. Các trường trung cấp nằm trong khuôn viên trường

+ Trường trung cấp thông tin Hamamatsu

+ Khoa máy tính

+ Khoa hoạt hình

+ Khoa CAD

+ Khoa lập trình game

+ Khoa văn phòng y tế

+ Khoa y tế chăm sóc trẻ em.

– Trường trung cấp thiết kế Hamamatsu

+ Khoa thiết kế đồ họa

+ Khoa thiết kế thời trang

+ Khoa trang điểm, làm móng, chăm sóc sắc đẹp.

 4. Lịch ngoại khóa trong năm.

Để có thể tiếp thu tiếng Nhật thâm sâu hơn sinh viên cần phải tham gia cuộc sống và văn hóa của Nhật Bản vì đó chính là bối cảnh của ngôn ngữ. Trường tổ chức nhiều hoạt động trong năm để sinh viên có được những ngày tháng học tập vui vẻ đồng thời có thêm hiểu biết về văn hóa Nhật Bản. Ngoài các hoạt động của trường, sinh viên nên tham gia các lễ hội của vùng Hamamatsu.

5. Nhà ở tại Nhật

– Nhờ mối liên kết giữa sinh viên đại học khoa học công nghệ Shizuoka và các công ty bất động sản tại địa phương, trường có thể giới thiệu cho các sinh viên nhà ở với giá thuê rẻ đặc biệt giúp sinh viên có thể yên tâm về nơi ở.

– Trong phòng có sẵn đèn chiếu sáng, tủ lạnh, máy giặt, bếp ga, bộ bàn ghế, giường. Các thiết bị này đã tính trong tiền nhà.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Nhật ngữ và du học Nhật Bản Gotojapan

» Địa chỉ: Số 8G, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

» Tel: 04.62.77.0870

» Email: info-human@gotojapan.vn
» Fanpage: https://www.facebook.com/gotojapan.vn?ref=hl

Để biết thêm về các trường, tham khảo thực tế các bạn đã đi và ý kiến của các bạn đã đi cũng như các PHHS, mời bạn vào FB Group của chúng tôi để trao đổi trực tiếp với HS và PHHS….:

https://www.facebook.com/groups/gotojapan.vn/?fref=ts
Đăng ký nhận tài liệu và thông tin du học Nhật qua mail miễn phí:

DANH MỤC :