Vượt qua nỗi buồn trượt đại học

Kỳ thi THPT, xét tuyển đại học  2018 đã kết thúc, bên cạnh niềm vui đỗ đại học là những nỗi buồn của những bạn trượt nguyện vọng  mong muốn do thiếu một chút điểm. Rất nhiều bạn đặt quá nhiều kỳ vọng vào kỳ xét tuyển sau khi trải qua cú shock đầu đời đều rơi vào trạng thái tuyệt vọng, mất niềm tin vào bản thân, và hoàn toàn mất định hướng vào tương lai.

GoToJapan thật sự thấu hiểu và cảm thông với những bạn không vào được ngôi trường mà mình mong muốn, GoToJapan hiểu  rằng đó là điều không mong muốn và các bạn không đáng bị như thế. 2000ers thân mến, trượt đại học không phải là một bi kịch quá lớn bởi một cơ hội khép lại sẽ có một cơ hội khác mở ra cho các bạn, thậm chí lại còn mở ra một cơ hội lớn hơn rất nhiều đó chính là du học Nhật bởi du học Nhật chỉ yêu cầu bạn ở mức tối thiểu là tốt nghiệp THPT để có thể xét tuyển.

>Du hc Nht cho 2000ers tng kết trên 6.5

>Hc bng đi hc 100% cho 2000ers trên 6.5 IELTS

>Hc bng đi hc 100% cho 2000ers tiếng Nht N4 tr lên

1.Du hc Nht Bn s cho bn cơ hi hc tp môi trường giáo dc hàng đu thế gii

– Nhật Bản được biết đến là một đất nước phát triển về mọi mặt, họ có nền khoa học công nghệ phát triển, họ là nền kinh tế thứ 3 thế giới, là đất nước  sạch sẽ nhất thế giới. Tất cả điều đó có được là nhờ Nhật Bản có nền giáo dục hàng đầu với nhiều trường học nằm trong top đầu thế giới đào tạo ra những con người có kỹ năng chuyên nghiệp, sự sáng tạo,…để giúp đất nước Nhật Bản phát triển như ngày hôm nay.

– Đối với các bạn sinh năm 2000 khi trở thành du học sinh theo học tại Nhật Bản bạn có cơ hội tiếp xúc, trải nghiệm với môi trường học tập và đào tạo tiên tiến với tất cả các chuyên ngành từ Kỹ thuật, IT, Xây dựng,  Kinh tế cho tới các ngành dịch vụ, chuyên môn,…. Đây sẽ là cơ hội để giúp bạn học hỏi, tiếp thu được những kiến thức quý giá mà chỉ có ở Nhật Bản, từ đó phát triển bản thân và trở thành những người có kiến thức chuyên môn cũng như  tay nghề cao, đảm bảo sau khi tốt nghiệp, các du học sinh sẽ có một tương lai rộng mở.

– Đặc biệt khi theo học tại Nhật Bản, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp là hơn hẳn so với việc học tại Việt Nam. Nếu bạn chỉ học trường tiếng và không học lên cao thì với vốn tiếng Nhật mà bạn có được khi học bên Nhật bạn có thể có thể xin làm việc tại các công ty của Nhật, hoặc liên doanh của Nhật tại Việt Nam. Ngoài ra bạn cũng có thể làm thông dịch viên, phiên dịch viên hoặc giáo viên tiếng Nhật nếu yêu thích công việc giảng dạy.

– Nếu bạn học lên đại học hoặc các trường chuyên môn của Nhật, bạn có thể dễ dàng xin vào những công ty hàng đầu, những tổ chức phi chính phủ để làm việc, bởi những kiến thức và bằng cấp mà các bạn có được khi học tập tại Nhật Bản sẽ được công nhận trên toàn thế giới. Đặc biệt trong thời điểm hiện tại khi mà Nhật Bản là một đất nước có sự hợp tác và tầm ảnh hưởng lớn trên toàn cầu, các công ty Nhật cũng theo đó mà đầu tư, vươn mình tới nhiều nước trên thế giới, vì thế bạn hoàn toàn có thể có cơ hội làm việc tại nhiều nơi trên thế giới chứ không chỉ ở Việt Nam và Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

– Ngoài môi trường học tập, cơ hội công việc trong tương lai, khi là du học sinh tại Nhật Bản bạn sẽ được trải nghiệm môi trường sống trong lành, đồ ăn sạch sẽ và giàu dinh dưỡng, được khám phá những nét văn hóa đặc trưng tại Nhật Bản, những lễ hội đặc sắc mà bạn mới chỉ được biết qua internet.

2. Nhng cơ hi nào dành cho các bn.

2.1 Du học trường Nhật ngữ

Cơ bản du học trường tiếng là các bạn sẽ học tại các trường Nhật ngữ bên Nhật, sau khi kết thúc khóa học các bạn có thể lựa chọn thi vào các trường Đại học, Cao đẳng, Chuyên môn của Nhật nếu muốn hoặc quay trở về Việt Nam để làm trong các tổ chức của Nhật hay giảng dạy tiếng Nhật nếu muốn. Với Du học trường tiếng Nhật, 2000 sẽ có những hình thức lựa chọn sau:

Tham khảo các trường tiếng Nhật 2018-2019

1. Du học học bổng báo

Học bổng báo là học bổng mà được các tòa soạn báo tại Nhật hỗ trợ tiền học phí bằng hình thức cho vay. Khi theo học học bổng báo bạn sẽ có cơ hội học tại các trường tiếng song song với việc thực hiện công việc làm thêm là phát báo, đảm bảo giúp bạn vừa có cơ hội học tập và kiếm tiền để trang trải cuộc sống bên Nhật. Bạn sẽ có cơ hội học tập và làm việc tại những khu vực trung tâm nước Nhật Tokyo, Kyoto, Osaka,…Các học bổng báo có thể kể đến là: Học bổng báo yomiuri và Học bổng báo Ashahi.

du học nhật bản

Ưu điểm của du học học bổng báo:

+ Cơ hội lớn với yêu cầu tuyển sinh không quá khắt khe, các bạn có học lực không quá tốt cũng có thể tham gia chương trình này

+ Chương trình học bổng báo giúp tiết kiệm chi phí du học, đặc biệt phù hợp với các bạn không có điều kiện kinh tế rộng rãi.

2. Du học trường tiếng Nhật

Đây là hình thức du học mà bạn sẽ vẫn học tại các trường tiếng Nhật tuy nhiên lại không phải đi làm công việc phát báo mà có thể chọn những công việc khác theo mong muốn để trang trải cuộc sống bên Nhật.

du học nhật với điểm tổng kết từ 6.5

Ưu điểm của du học trường tiếng Nhật:

+ Có thể lựa chọn các trường, các vùng mong muốn

+ Số lượng trường tiếng Nhật là rất nhiều vì thế cơ hội để đi du học là rất lớn.

2.2 Du học đại học Nhật 

Hiện nay các cơ hội học bổng tại Nhật Bản là rất rộng mở, bạn sẽ có cơ hội nhận những học bổng giá trị trong đó có 2 loai học bổng: Học bổng toàn phần, Học bổng bán phần.

học bổng đại học nhật

1. Du học Đại học với học bổng toàn phần.

– Với học bổng toàn phần:

2000ers sẽ đi du học Nhật mà không tốn một khoản phí nào:

+ Được cấp vé máy bay 2 chiều; Được miễn học phí;

+ Được cấp phí sinh hoạt hàng tháng;

+ Được cấp phí nghiên cứu,…

Thậm chí nếu tiết kiệm bạn sẽ tích lũy được một khoản tiền tiết kiệm cho riêng mình. Với học bổng này các trường đại học cấp cho học sinh 2000 để tạo điều kiện giúp bạn tập trung vào việc học, mà không phải suy nghĩ bất cứ điều gì khác. Tuy nhiên đây là một học bổng rất giá trị vì vậy những bạn có học lực giỏi, xuất sắc mới nên xin học bổng này.

1.1 Với học bổng bán phần

Bạn sẽ được miễn phí một phần học phí, hoặc một phần phí sinh hoạt hàng tháng, tùy từng loại học bổng mà mức hỗ trợ này sẽ khác nhau. Tuy nhiên đây vẫn là một học bổng hấp dẫn và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh 2000 bởi điều kiện không quá khó như học bổng toàn phần và phù hợp với năng lực của rất nhiều bạn học sinh Việt Nam.

* Ưu điểm của du học học bổng Đại học:

+ Không mất nhiều chi phí

+ Cơ hội được học tại các trường đại học hàng đầu ở những vùng mong muốn

2.3 Du học Nhật các trường chuyên môn.

Du học các trường chuyên môn là việc bạn du học để học các ngành: Làm tóc, Thời trang, Đầu bếp, Kinh doanh,… Yêu cầu chỉ cần tiếng Nhật của bạn đảm bảo từ N3 trở lên.

Ưu điểm du học Nhật các trường chuyên môn:

+ Du học trường chuyên môn có tính thực tiễn cao hơn hẳn các chương trình khác

+ Với các trường chuyên môn, ngay sau khi ra trường các bạn sẽ có một kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, đáp ứng ngay được nhu cầu làm việc và dễ dàng có một công việc tại Nhật

4. Tại sao 2000ers nên đăng ký du học tại GoToJapan

GoToJapan nhận được rất nhiều sự tin tưởng bởi các du học sinh và các phụ huynh bởi GoToJapan đã từng hỗ trợ rất nhiều học sinh đỗ các học bổng giá trị, đỗ các trường có chất lượng giáo dục tốt ở Nhật. GoToJapan có một dịch vụ đầy đủ, đảm bảo bạn có đủ điều kiện để trúng tuyển vào bất cứ một trường bên Nhật nào mà các bạn mong muốn: Tư vấn chọn trường, Đào tạo tiếng Nhật, Xử lý hồ sơ, Hỗ trợ bay và sau bay cho tới khi về nước.

Ngoài ra Đi du học Nhật tại GoToJapan bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi:

– MIỄN GIẢM phí hồ sơ du học , phí nhập học nếu có bảng thành tích học tập tốt

– Chi phí công khai, rõ ràng, hợp lý

– Luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình du học.

– Bạn cũng sẽ nhận được thông tin tư vấn du học chính xác và phù hợp nhất.

Để có thể đi du học sơm nhất có thể liên hệ 024 6276 5022

Hoặc tham khảo các chương trình du học: https://gotojapan.vn/price/tuyen-sinh-du-hoc/
Đăng ký nhận tài liệu và thông tin du học Nhật qua mail miễn phí:

 

DANH MỤC :